xe tải chở hàng

Dịch vụ Taxi Tải đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển tăng cao của người dân tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Dịch vụ Taxi Tải nhanh chóng và an toàn đáp ứng tất cả những gì khách hành mong muốn khi có nhu cầu thuê xe chuyển nhà, chuyển văn phòng hay đơn giản là thuê xe tải vận chuyển hàng nội thành hay đi ngoại tỉnh. Công ty vận chuyển Toàn Cầu là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng, xe chuyển nhà số 1 hiện nay. Taxi tải Toàn Cầu với dịch vụ chất lượng cao cùng giá thành hợp lý. Toàn cầu cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Taxi Tải Toàn Cầu đa dạng tải trọng và nhiều kích khác nhau.

Xe chuyển nhà 24h Toàn Cầu với hệ thống xe tải đa dạng. Toàn cầu cung cấp tới quý khách hàng các loại xe tại có tải trọng từ 750kg , 1 tấn, 1,4 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn và 5 tấn. Được công ty bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng 1 cách nhanh nhất.

Thời gian xe tải bắt đầu từ 9h sáng đến 16h và từ 20h tối đến 6h hôm sau đối với xe tải dưới 2,5 tấn và được áp dụng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Còn riêng tại Hà Nội xe tải của chúng tôi hoạt động 24/24 đối với xe tải dưới 2,5 tấn. Kích thước thùng xe tải chở hàng cũng đa dạng. Tùy vào nhu cầu vận chuyển quý khách có lựa chọn thùng xe phù hợp với nhu cầu.

Những cam kết từ dịch vụ xe tải chở hàng Toàn Cầu

 • Khi đến với dịch vụ Taxi Tải Toàn Cầu. Quý khách hàng được hưởng chi phí vận chuyển rẻ nhất hiện nay, với đội ngũ lái xe nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo tận tâm.
 • Là công ty trẻ trong ngành vận chuyển, với hàng loạt xe mới mang thương hiệu riêng của công ty. Cùng với nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên công ty nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ. Để mang đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu để xảy ra mất mát trong quá trình vận chuyển.
 • Với khẩu hiệu “Bạn cần người phục vụ – chúng tôi luôn sẵn sàng”. Nên khi đến với dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu. Quý khách hàng không còn phải lo nắng khi chọn chúng tôi làm đơn vị vận chuyển.
 • Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn trang thiết bị hàng hóa là trên hết, cùng với việc đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Khi đến với dịch vụ xe tải chở hàng Toàn Cầu. Quý khách không còn phải lo về giờ giấc phục vụ, vì chúng tôi luôn đáp ứng tất cả khi quý khách có nhu cầu vận chuyển. Ngoài ra Toàn Cầu không ngừng nâng cao về chất lượng phục vụ. Cũng như quy trình tiếp nhận và bảo quản hàng hóa của quý khách hàng. Để đem lại một dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất hiện nay.

Bảng giá cước cho thuê xe chở hàng của chúng tôi.

Bảng giá cước taxi tải của công ty luôn được minh bạch, rõ ràng. Quý khách hàng có thể rễ dàng tham khảo và lựa chọn. Trong quá trình thuê xe tải công ty cam kết không đưa ra bất cứ khoản chi phí phát sinh nào, nên quý khách hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt với các đơn vị có nhu cầu thuê xe tải với khối lượng lớn, thời gian dài công ty sẽ có những ưu đãi riêng để khách hàng có được lợi ích lớn nhất.

Bảng giá cước cho thuê xe tải chở hàng

Bên cạnh dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa nội thành chúng tôi còn cung cấp xe chở hàng đi tỉnh với mức giá thấp nhất hay tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây.

Lưu ý: Bảng giá cước cho thuê taxi tải chở hàng được tính như sau: (Giá mở cửa 10km + 1km tiếp theo). Để có giá tốt nhất hãy gọi 0983.748.738. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết.

Các loại xe tải chở hàng đang được cung cấp tại Taxi Tải Toàn Cầu

• Xe tải chở hàng 1 tấn
Kích thước thùng xe (dài x rộng x cao) Giá mở cửa 10km đầu (vnđ) Từ 10km đến 50km (vnđ) Tiền chờ (tiếng)
3m x 1m6 x 1m6 450. 000 16. 000 80. 000

Xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ

• Xe tải chở hàng 1 tấn 4.
Kích thước thùng xe (dài x rộng x cao)  Giá mở cửa 10km đầu (vnđ) Từ 10km đến 50km (vnđ) Tiền chờ (tiếng)
3m5 x 1m7 x 1m8 550. 000 17. 000 80. 000

Xe tải 1 tấn 4

• Xe tải chở hàng 2 tấn.
Kích thước thùng xe (dài x rộng x cao) Giá mở cửa 10km đầu (vnđ) Từ 10km đến 50km (vnđ) Tiền chờ (tiếng)
4m4 x 1m8 x 1m9 650. 000 18. 000 100. 000

Xe tải chở hàng 2 tấn

• Giá thuê xe tải chở hàng 2 tấn
Kích thước thùng xe (dài x rộng x cao) Giá mở cửa 10km đầu (vnđ) Từ 10km đến 50km (vnđ) Tiền chờ (tiếng)
6m x 2m x 2m 1. 000. 000 22. 000 150. 000

Xe tải chở hàng cung cấp những dịch vụ vụ nào?

 1. Xe tải chuyển nhà
 2. Xe tải chuyển văn phòng
 3. Xe tải chở hàng theo tháng
 4. Xe tải dọn phòng trọ
 5. Xe tải chở hàng đi tỉnh
 6. Cho thuê xe tải theo ngày

XE TẢI CHUYỂN NHÀ LÀ GÌ?

Dịch vụ xe tải chuyển nhà là dịch vụ thuê xe tải để chuyển nhà hoặc thuê công nhân và thuê xe tải để chuyển nhà, thùy thuộc vào đồ đạc cần dọn quý khách hàng có thể lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển. Qúy khách cũng có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm( xe tải chuyển nhà, công nhân bốc xếp, đóng gói, thùng carton, vật tư bao bọc)

Bảng giá cho thuê xe tải theo ngày
Tải trọng và kích thước 1 Ca 8 tiếng Số km (giới hạn) Phụ trội (1km)
Xe tải 1 tấn

3m x 1m6 x 1m6

1. 400. 000 100 13. 000
Xe tải 1 tấn 4

3m5 x 1m7 x 1m8

1. 500. 000 100 14. 000
Xe tải 2 tấn

4m4 x 1m8 x 1m9

1. 600. 000 100 15. 000

Những lưu ý khi thuê xe tải chở hàng:

Để tránh phát sinh thêm chi phí khi sử dụng dịch vụ taxi tải chở hàng. Quý khách hàng cần chuẩn bị sẵn đồ đặc hay hàng hóa để đám bảo khi xe tới không phải chờ đợi lâu làm phát sinh chi chờ. Chi phí chờ được tính từ phút thứ 60 trở đi. Qúy khách cần có người bốc xếp hàng hóa. Lái xe chỉ hỗ trợ khi có thể xuống xe đối với những kiện hàng nặng khi cần nhiều người khiêng lên xe.

• Bên cạnh dịch vụ taxi tải chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê công nhân bốc xếp. Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. Để quý khách cân đối sử dụng công nhân bốc xếp cho hợp lý. Để đảm bảo việc vận chuyển nhanh chóng an toàn.

Taxi tải toàn cầu còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tháng

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến. Công ty còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng. Thuận tiện với những doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển thường xuyên với nhiều ưu đãi. (Như thanh toán 1 lần vào cuối tháng. Ưu tiên xe nhanh nhất, hỗ trợ mọi lúc, cùng với mức chiết khấu theo doanh thu hàng tháng).

Mọi đóng góp về chất lượng và phản ánh về. Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hay thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0975.25.33.66. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.