xe tải chở hàng đi tỉnh

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh đang được xe chuyển nhà 24h Toàn Cầu cung cấp tại Hà Nội Và xe tải chở hàng tại TP.HCM với nhiều tiện ích. Hệ thống xe tải đa dạng giúp quý khách hàng thuận tiện hơn khi có nhu cầu thuê xe dọn nhà, hay vận chuyển hàng hóa từ tỉnh này sang tỉnh khác dễ dàng hơn. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại Taxi tải Toàn Cầu

Với hơn 6 năm thành lập và phát triển dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, xe chuyển nhà. Chúng tôi đã phục vụ hơn 10 nghìn lượt khách hàng tại 2 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng các tỉnh thành lân cận. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng rất nhiều tiện ích thiết thực. Mỗi khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hay chuyển nhà, chuyển phòng trọ. Khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng của chúng tôi hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng an toàn.

Dịch vụ taxi tải chở hàng toàn cầu

Những cam kết từ dịch vụ xe tải chở hàng tại Toàn Cầu.

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của công ty. Qúy khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích cũng như những cam kết từ dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

  • Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, thông thạo đường phố, nhiệt tình tận tâm
  • Xe tải được đầu tư mới 100%. Được bảo dưỡng định kỳ. Có hệ thống giám sát GPS
  • Có bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển
  • Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu do chúng tôi gây ra.
  • Hệ thống xe tải đa dạng đủ tải trọng và kích thước khác nhau
  • Sẵn sàng phục vụ 24/24
  • Không có chi phí phát sinh ngoài chi phí dịch vụ đã báo
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của chúng tôi cam kết luôn mang lại lòng tin. Chất lượng từ dịch vụ cho thuê xe tải. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản. Khi quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở của chúng tôi tại Hà Nội và TPHCM.
  • cung cấp hợp đồng, hóa đơn vận chuyển hàng hóa.

Bảng giá cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải. Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh ở Hà Nội và TPHCM có được dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhất. Chúng tôi, công ty vận chuyển Toàn Cầu xin gửi đến quý khách hàng bảng giá cước dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh đang được áp dụng tại Hà Nội và TPHCM.

Bảng giá cước cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Xe tải chở hàng đa dạng

Xe chuyển nhà 24h Toàn cầu đang cung cấp các loại xe tải chở hàng đi tỉnh từ 750kg, 1 tấn, 1 tấn 4, 2 tấn, 3,5 tấn và 5 tấn. Kích thước xe tải đa dạng quý khách hàng cùng tham khảo chi tiết dưới đây.

✅ Xe tải chở hàng 1 tấn kích thước thùng xe 3m x 1m6 x 1m6

Xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ

✅ Xe tải 1 tấn 4 kích thước thùng xe chở hàng 3m5 x 1m67 x 1m8

Xe tải 1 tấn 4

✅ Xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 4m4 x 1m8 x 1m9

Xe tải chở hàng 2 tấn

✅ Xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 6m x 2m x 2m 

✅ Xe tải chở hàng từ 3,5 tấn đến 5 tấn thùng dài 6m2 x 2m x 2m

Nếu chọn lựa sai đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải bạn sẽ mất niềm tin vào các lần sử dụng dịch vụ vận chuyển sau đó. Chính vì thế hãy lựa chọn cho mình 1 đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe chở hàng theo các chỉ tiêu. Giá cả dịch vụ hợp lý, cùng với chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp, giá tốt. Hãy tìm 1 công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển có đủ năng lực. Kinh nghiệm và sự nhiệt huyết với công việc

Mọi thắc mắc về giá thuê xe tải chở hàng cũng như những góp ý về chất lượng dịch vụ. Hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0983.748.748 – 0968.723.723. Nhân viên sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng.

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.