xe tải chở hàng bình dương

Xe Chuyển nhà 24h Toàn Cầu – Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Bình Dương uy tín chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp xe tải chở hàng từ 750kg đến 5 tấn. Phục vụ 24/24. Với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm thông thuộc đường xá.

Xe Chuyển nhà 24h Toàn Cầu được hình thành từ 2014 với hàng loạt xe tải mới 100%. Cùng đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Xe Chuyển nhà 24h Toàn Cầu đang cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng tphcm và xe tải chở hàng giá rẻ Bình Dương.

Những loại xe tải chở hàng được cung cấp tại Bình Dương:

✅ Xe tải chở hàng 1 tấn với kích thường thùng xe tải 3m x 16 x 1m6 chở được 8m3. Phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa ít và không cồng kềnh.

Xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ

✅ Xe tải chở hàng 1 tấn 4 với kích thước thùng xe: 3m5 x 1m67 x 1m8 chở được 10m

Xe tải 1 tấn 4

✅ Xe tải chở hàng 2 tấn với kích thước thùng xe: 4m4 x 1m8 x 1m9 chở được 14m3

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bình dương

Xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 6m x 2m x 2m với khối lượng chuyên chở 24m 3. Phù cho việc vận chuyển đồ nhiều và cồng kềnh.

✅ Xe tải chở hàng từ 3,5 – 5 tấn thùng dài 6m x 2m x 2m. Phù hợp với khách hàng có nhu cầu chở hàng nặng khối lượng nhiều.

Giá cước xe tải chở hàng tại Bình Dương được tính như thế nào?

Qúy khách hàng có thể tham khảo bảng giá cước dịch vụ được công ty niêm yết công khai tại website: https://xechuyennha24h.com/dich-vu/xe-tai-cho-hang/. Bảng giá cước công ty cung cấp đã bao gồm vé đường bộ. (Nhưng chưa bao gồm vé bến bài cầu phà). Để có giá thuê xe tốt nhất hãy liên hệ 0983.748.748 – 0968.723.723. Nhân viên sẽ tư vấn và báo giá xe tốt nhất.

Bảng giá cước cho thuê xe tải chở hàng

Tại sao nên chọn dịch vụ taxi tải chở hàng tại Toàn Cầu.

  • Phục vụ 24/24 đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.
  • Xe tải đa dạng.
  • Cam kết có bảo hiểm hàng hóa.
  • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ.
  • Đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình tận tâm.
  • Đảm bảo đúng thời gian vận chuyển. Cũng như đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình di chuyển.
  • Có hệ thống định vị giám sát toàn bộ quá trình di chuyển.
  • Cung cấp đầy đủ hợp đồng thuê xe, và hóa đơn giá trị gia tăng nếu quý khách cần.

Bên cạnh dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bốc xếp.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê công nhân bốc xếp cũng như dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương. Với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản đã trải qua hơn 10.000 lượt vận chuyển trọn gói khắp các thành phố lớn là Hà Nội, Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Để có giá thuê công nhân bốc xếp chính xác nhất hãy gọi 0968.723.723. Hay gửi hình ảnh qua Zalo nhân viên sẽ tư vấn chính xác số công nhân bốc xếp cũng như xe tải phù hợp. Để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Mọi đóng góp về chất lượng và phản ánh về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hay thuê xe tải chở hàng. Hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0975.25.33.66. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng. Để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.