chuyển nhà đi tỉnh

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh hay còn gọi là dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh là 1 trong những dịch vụ được Toàn Cầu khai sinh trong lĩnh vực vận chuyển. Chuyển nhà là một lĩnh vực không còn xa lạ đối với khách hàng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh thì ít công ty chuyển nhà cung cấp. Toàn Cầu hiểu được điều đó nên phát triển dịch vụ để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà từ Hà Nội, hay từ Tp.Hồ Chí Minh đi các tỉnh như: Vĩnh Phúc. Hà Nam, Quảng Ninh, Thanh Hóa. Đà Nẵng, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai. Bình Thuận, và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Dịch vụ chuyển nhà Liên Tỉnh của công ty luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Dịch vụ luôn nhận được những phải hồi tốt từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Với hơn 6 năm triển khai dịch vụ chúng tôi đã phục vụ hơn 10.000 lượt khách hàng tại tất các tỉnh thành.

Dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của chúng tôi?

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà liên tỉnh. Nhưng để có được lòng tin của khách hàng thì Toàn Cầu đã trải qua hàng trăm ngàn lượt vận chuyển mỗi năm. Từ đó đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm và những bài học quý báu để. Công ty ngày càng nâng cao chất dịch vụ ngày một tốt hơn.

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh – Xe Chuyển Nhà 24h Toàn Cầu phục vụ khách hàng 24/24 kể cả ngày lễ tết. Chính vì vậy rất thuận tiện để quý khách hàng sắp xếp được thời gian cũng như công việc. Để việc chuyển nhà diễn ra một cách nhanh chóng an toàn nhất.

Nhân viên được đào tạo bài bản và đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn. Chính vì vậy Qúy khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn về dịch vụ một cách chi tiết nhất.

Cán bộ khảo sát có chuyên môn nghiệp vụ. Khảo sát tài sản chính xác và báo giá hoàn toàn miễn phí.

Tài sản được bao bọc cẩn thận đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Cam kết bồi hoàn 100% giá trị tài sản nếu để xả ra thiệt hại trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi còn cam hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng. Nếu quý khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh làm những gì.

✅ Cung cấp thùng carton, băng keo, xốp hơi, màng PE ⭐ Toàn bộ toài sản của quý khách đều được đóng gói cẩn thận bằng thùng carton, xốp hơi, màng PE, .. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.
✅ Cung cấp công nhân ⭐ Khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh. Công ty sẽ cử nhân viên tới để thực hiện tháo. Đóng gói và lắp đặt tại nhà mới.
✅ Cung cấp xe tải vận chuyển ⭐ Tùy vào khối lượng cần vận chuyển. Công ty sẽ cung cấp xe tải để đáp ứng công việc vận chuyển diễn ra một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

Lưu ý: Qúa trình vận chuyển đi tỉnh tài sản được vận chuyển khá dài nên để đảm bảo an toàn thì khâu đóng gói và bao bọc rất quan trọng.

Giá dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh được tính thế nào?

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh đước tính dựa vào 3 yêu tối chính:

Quãng đường vận chuyển: Đây là yếu tố chính quyết định đến chi phí vận chuyển đoạn đường di chuyển càng dài chi phí càng cao.

Khối lượng tài sản cần vận chuyển: Số lượng vận chuyển càng nhiều thì số lượng xe vận chuyển càng nhiều. (Nên chúng tôi rất chú trọng đến khâu khảo sát)

Số lượng công nhân: Số công nhân thự hiện càng nhiều chi phí dịch vụ càng cao

Để có giá thuê dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh tốt nhất hay liên hệ công ty. Chúng tôi sẽ cử nhân viên tới kháo sát và báo giá vận chi tiết và chính xác nhất.

Qúy khách tham khảo bảng giá cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh dưới đây.

Bảng giá cước cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Quy trình dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh tại Taxi Tải Toàn Cầu.

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh tại Toàn Cầu được thực hiện với quy trình khép kín chuyên nghiệp. Qúy khách cùng tham khảo quy trình dưới đây.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi quý khách liên hệ lên công ty cần tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh nhân viên sẽ tiếp nhận và lưu lại thông tin khách như. (Địa chỉ cần vận chuyển, số điện thoại, họ tên để tiện nhân viên liên hệ). Tất cả thông tiên của khách hàng đều được bảo mật.

Khảo sát thống kê tài sản cần vận chuyển

Đây là khâu quan trọng nhất trong quá trình triển khai dịch vụ vận chuyển và càng quan trọng hơn khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh.

• Khi nhân viên thống kê càng chi tiết thì càng đảm bảo chất lượng dịch vụ. Vì khi thống kê chi tiết như vậy nhân viên sẽ tính toán chính xác được số công nhân thực hiện và cần bao nhiêu vật tư đóng gói cũng như loại xe phù hợp nhất.

• Đây cũng là khâu quyết định đến chi phí và giá vận chuyển. Khi nhân viên khảo sát thống kê đầy đủ thì trong quá trình vận chuyển không phát sinh thêm chi phí nào khác. Còn trường hợp khảo sát không đầy đủ thì trong quá trình triển khai sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí khác. (Như nhân công, vật tư đóng gói, bao bọc cũng như chi phí xe tải vận chuyển).

Ký kết hợp đồng dịch vụ vận chuyển nhà đi tỉnh

Đây cũng là khâu quan trọng để đảm bảo quyền lợi khách hàng trong quá trình vận chuyển, chẳng may có vấn đề gì xảy ra trong quá trình thực hiện việc chuyển dọn nhà. Qúy khách có thể căn cứ theo điều khoản trên hợp đồng đã ký để yêu cầu đơn vị vận chuyển thực hiện theo.

ký kết hợp đồng vận chuyển

Đến với dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh tại Toàn Cầu quý khách không phải bận tâm về vấn đề trên. Chúng tôi có đủ pháp lý để thực hiện việc ký kết hợp đồng và xuất hóa đơn VAT nếu quý khách có nhu cầu xuất.

Triển khai dịch vụ vận chuyển nhà đi tỉnh.

Ngay khi hai bên ký kết hợp đồng vận chuyển và ấn định ngày vận chuyển. Theo đúng thời gian vận chuyển trên hợp đồng. Công nhân đến để thực hiện việc chuyển dọn sẽ mang theo vật tư đóng gói. Cùng trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển đến để thực hiện việc tháo dỡ, bao gói toàn bộ tài sản trang thiết bị.

• Toàn bộ tài sản vật dụng cần vận chuyển sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận. Và ghi chú từng sản phẩm và từng phòng để tiện việc vận chuyển và kê lắp tại nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

Tại địa chỉ chuyển đến công nhân Chuyển Nhà Toàn Cầu sẽ lắp ráp kê đặt lại theo yêu cầu của quý khách. (Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh khâu hoàn thiện kê lắp đặt tại nhà mới của quý khách rất quan trọng. Cần kiểm tra kỹ xem có điều chỉnh gì không. Vì nếu khi anh em công nhân ra về rồi muốn công ty hỗ trợ kê lắp là rất khó vì cung đường xa)

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh

Nghiệm thu thanh lý dịch vụ vận chuyển liên tỉnh.

Khâu này khá quan trọng. Quý khách cùng nhân viên kiểm tra lại toàn bộ tài sản trang thiết bị. Xem đã đầy đủ chưa và đã kê đặt theo đúng vị trí chưa. Nếu tất cả đã đầy đủ hai bên cùng nhau nghiệm thu và thanh lý hợp đồng vận chuyển.

Mọi thắc mắc về dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh cũng như những góp ý về chất lượng dịch vụ. Hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0983.748.748 – 0968.723.723. Nhân viên sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng.

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.